Giá rẻ Nhất - Thực Phẩm Chức Năng
bloodwell

Thiếu máu không còn là nỗi lo với người suy thận

Thận sản xuất erythropoietin, chất điều hòa tủy xương sản xuất tế bào hồng cầu. Do đó, khi suy thận, người bệnh đối mặt với biến chứng thiếu máu do nhiều nguyên nhân gây ra, như: thận sản xuất thiếu erythropoietin (chất cần thiết cho quá trình tạo hồng cầu), mất máu trong quá trình lọc máu thận nhân tạo, dinh dưỡng thiếu chất… Khi thiếu máu, bệnh nhân thường mệt mỏi, chóng mặt, da xanh xao, niêm mạc có màu hồng nhợt nhạt, tim đập nhanh, sức chịu đựng kém và khả năng tập trung suy giảm…

Thượng Mã Phong - Ngăn ngừa bằng cách nào tốt nhất?

Thượng Mã Phong - Ngăn ngừa bằng cách nào tốt nhất?

Vip Men với công thức gồm các loại đông dược quý như Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Nhung hươu, Nhục thung dung, Ngọc dương…giúp tăng cường sức bền bỉ dẻo dai của nam giới, giảm hiện tượng loãng và xuất tinh sớm. Công dụng nổi bật của sản phẩm là giảm và ngăn ngừa chứng Thượng mã phong ở nam giới- tình trạng rất hay xảy ra ở nam giới khi sinh họat trong tình trạng cơ thể mệt mỏi hoặc quá sức hoặc sau khi uống rượu bia.

Đừng bỏ phí cùi và hạt Bưởi

Đừng bỏ phí cùi và hạt Bưởi

Người Việt Nam rất coi trọng tuổi, vì thế trong tiếng Việt “tên” với “tuổi” thường hay đi liền. Có điều, loại tuổi mà chúng ta thường hỏi thăm nhau, mừng tuổi người già và trẻ nhỏ trong dịp đầu xuân, tuy thông dụng, nhưng chỉ cung cấp rất ít thông tin liên quan đến sự biến đổi về tố chất của một con người. Trong khoa học còn sử dụng nhiều loại tuổi khác.

ru bo va dung len

Rũ bỏ và đứng lên

Có một người nông dân nuôi một con la để chuyên chở hàng hoá ra chợ bán. Hôm ấy,....Sau một buổi sáng làm việc mệt nhọc

Hãy chăm sóc bé yêu đúng cách

Hãy chăm sóc bé yêu đúng cách

Bé hay bị ốm vặt, thay đổi thời tiết, thói quen sinh hoạt một chút cũng đã có thể bị ốm, sụt sịt, quấy khóc…đó là biểu hiện hệ miễn dịch của bé đang có vấn đề.

Tin Xem nhiều
Thăm dò ý Kiến

Giá rẻ nhất - Thực phẩm chức năng

Lượt truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 524
  •   Tháng hiện tại 4,526
  •   Tổng lượt truy cập 650,478