Giá rẻ Nhất - Thực Phẩm Chức Năng

 Xem ảnh lớn
 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
  • Lymphasol

  • Đăng ngày 09-01-2015 04:49:24 PM - 4400 Lượt xem
  • Giá: 570 000 VND / 1 Hộp

  • Lymphasol là kết hợp hai chất chống oxy hóa rất mạnh (acid a lipoic + coenzym Q10) với những thảo dược quen biết, được dùng để tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tăng cường tuần hoàn bạch huyết, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tim mạch, đột quỵ, phù thũng, các biến chứng của đái tháo đường, ung thư, các bệnh gan.

  • Địa điểm bán: N/A

Đánh giá trung bình: 0
5 sao
 
0

4 sao
 
0

3 sao
 
0

2 sao
 
0

1 sao
 
0
Đặt hàng:

Lymphasol là kết hợp hai chất chống oxy hóa rất mạnh (acid a lipoic + coenzym Q10) với những thảo dược quen biết, được dùng để tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tăng cường tuần hoàn bạch huyết, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tim mạch, đột quỵ, phù thũng, các biến chứng của đái tháo đường, ung thư, các bệnh gan.

Lymphasol đã được ứng dụng tại Mỹ (còn được gọi với tên khác là: Lymph-immune) cho nhiều bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm, thoái hóa và hỗ trợ điều trị tích cực bệnh ung thư.

Dưới đây, xin điểm qua về tính năng và công dụng của từng thành phần trong Lymphasol.
 
1. Gốc tự do và các chất chống oxy hóa trong Lymphasol
 
"... Trong khi ta không thể thấy các thương tổn do quá trình oxy hóa đang xảy ra trong cơ thể, thì trong cuộc sống hằng ngày, những hình ảnh tương tự về các thương tổn ấy có thể được nhìn thấy qua sự han rỉ của kim loại và hiện tượng biến thành mầu nâu nhanh chóng của vết cắt quả táo".
 
Bản thân cơ thể có một hệ bảo vệ chống oxy hóa, nhưng khi các tác nhân gây oxy hóa xuất hiện quá nhiều thì hệ thống này không đảm đương nổi trọn vẹn công việc của nó, mà cần sự hỗ trợ từ bên ngoài thông qua thực phẩm chức năng được đưa vào cơ thể hằng ngày.
 
Một chế độ ăn tốt, một chế độ bổ sung các chất dinh dưỡng đúng và đều đặn sẽ đóng góp vai trò quan trọng giúp cơ thể chống lại các tác nhân oxy hóa có hại cho cơ thể - nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm.
 
Sức khỏe và tuổi thọ của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như môi trường ô nhiễm, nếp sinh hoạt thiếu điều độ, trạng thái tinh thần bất ổn, nghiện rượu, thuốc lá, bệnh tật v.v..., tất cả đều có ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và sức khỏe.
 
Trong những năm gần đây, có nhiều giả thuyết về cơ chế của sự giảm sút sức khỏe, lão hóa, trong đó có nhiều tài liệu chứng minh sự hóa già là do ảnh hưởng xấu của gốc tự do.
 
Gốc tự do là một chất hóa học (phân tử, nguyên tử hoặc ion) có chứa một điện tử độc thân (chưa nhập đôi). Những gốc này chỉ tồn tại trong khoảnh khắc, sau đó được "kết bạn" ngay với một điện tử tự do hoặc với cũng một gốc tự do nào đó.
 
Do chứa điện tử độc thân, nên gốc tự do có phản ứng rất mạnh.
 
Trong cơ thể, khoảng 95% lượng gốc tự do sinh ra trong hô hấp tế bào sinh năng lượng cho cơ thể: tại đây sẵn có hầu hết các enzym chống oxy hóa cùng một số chất chống oxy - hóa không enzym khác (glutathion, acid a lipoic, coenzym Q10...), nên 95% phần gốc tự do này không gây những hậu quả đáng kể.
 
Tuy nhiên, 5% gốc tự do còn lại được sản sinh do các hoạt động sinh lý khác (như thực bào) hoặc bệnh lý (như viêm, ung thư, nhiễm khuẩn, các bệnh chuyển hóa...) hoặc do nhiều yếu tố ngoại lai (chất gây ô nhiêm môi trường, khói thuốc lá, rượu, thuốc, chất diệt côn trùng, diệt cỏ, tia phóng xạ, tia tử ngoại v.v...). Các loại gốc tự do này xuất hiện ở mọi nơi: trong tế bào, ở màng tế bào, dịch ngoại bào, tức là ở những chỗ không có sẵn các enzym chống oxy hóa, nên tác hại gây ra nghiêm trọng và phức tạp hơn nhiều. Ở những nơi này, hoạt tính chống oxy - hóa phụ thuộc vào các chất chống oxy hóa mang vào cơ thể. 
 
Sự tạo nên những gốc tự do có phản ứng mãnh liệt có thể phá hủy nhanh và không phục hồi những thành phần và cấu trúc tế bào. Các chất này là các "dạng oxy hoạt động" có độc tính cao, đều gây ra những phản ứng dây chuyền gốc tự do, mà hậu quả rất nguy hiểm là làm tổn hại đến cấu trúc và chức năng của tế bào, gây nên sự hóa già của cơ thể, xuất hiện hàng loạt những bệnh lý rắc rối như bệnh tim mạch, ung thư, giảm trí nhớ, mất trí, suy giảm thị giác...
 
Làm tăng hoạt tính chống oxy hóa là một biện pháp giúp con người có thể thọ lâu, tráng kiện, minh mẫn.
 
Tác hại của gốc tự do: làm mất ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không phục hồi những thành phần và cấu trúc tế bào.
 
Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể:
 
Ÿ Bệnh tim mạch (thiếu máu cục bộ, chấn thương, giảm sản sinh ATP trong ty lạp thể, bơm Ca2+ tê liệt, chóng mặt, giảm thính lực, ù tai, dễ ngưng kết tiểu cầu, vữa xơ động mạch...).
 
Ÿ Viêm khớp (làm tăng gốc tự do, giảm độ nhớt trong hoạt dịch).
 
Ÿ Dạ dày - ruột (viêm trực - kết tràng, bạch cầu thâm nhiễm, nên lại làm tăng sinh gốc tự do).
 
Ÿ Nhãn khoa (thoái hóa võng mạc, đục thủy tinh thể, viêm màng mạch nho, viêm giác mạc, glaucoma).
 
Ÿ Bệnh phổi (bạch cầu trung tính thâm nhiễm vào phổi lại làm tăng sinh gốc tự do).
 
Ÿ Đái tháo đường (peroxy hóa lipid gây tổn hại võng mạc và tế bào beta, đục thủy tinh thể).
 
Ÿ Lão khoa thần kinh (chết tế bào, các bệnh Parkinson, Alzheimer, bệnh Đao, loạn thần kinh).
 
Ÿ Ung thư (gốc tự do gây oxy hóa ADN, protein, acid béo, biến tế bào lành thành ác; gốc tự do ở tế bào u gây hư hại nội mô mạch máu, tạo điều kiện di căn).
 
Ÿ Trong độc chất độc (độc tính của bức xạ ion hóa, một số thuốc, chất ô nhiễm khí quyển; thuốc lá chứa khoảng 1014 gốc tự do/hơi).
 
Đến nay, gốc tự do được coi như thủ phạm của hơn 60 bệnh thường gặp và của sự lão hóa.
 
Làm tăng hoạt tính chống oxy hóa chính là bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh rất tích cực! Các gốc tự do từng giây phá hoại cơ thể, chúng là những chất thải "đáng nguyền rủa" của bộ máy sinh học ưa khí đang hoạt động. Ngoài việc cần tránh những tác động xấu làm tăng gốc tự do (như ăn uống quá thừa calo, nghiện rượu, nghiện thuốc, ô nhiễm môi trường, bệnh nhiễm khuẩn, tính khí thất thường, ăn chơi phung phí sức lực...), ta cũng nên bổ sung đều đặn những thực phẩm chức năng kể trên, để sống khỏe hơn, trẻ hơn, thọ hơn.
 
Cách sử dụng: 4-6 viên/ ngày, uống trước khi ăn.
 
Liên hệ: 09175 12347
Sản phẩm cùng Danh Mục
Danh Mục Sản Phẩm
Tin Xem nhiều
Thăm dò ý Kiến

Giá rẻ nhất - Thực phẩm chức năng

Lượt truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 522
  •   Tháng hiện tại 4,524
  •   Tổng lượt truy cập 650,476